Lượt truy cập: 74837

Cam Kết Chất Lượng

GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!!!


1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiếm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.
Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến dacsanquenha.com.vn qua số 0946.280.811 hoặc email dacsanquenha1102@gmail.com Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.
2. Hải sản bạn mua có giống như hình trên website dacsanquenha.com.vn hay Facebook không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của  và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên 
dacsanquenha.com.vn chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, những sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon, không chất bảo quản. Bạn sẽ được kiếm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả – Hoàn tiền cho bạn.
3. Sản phẩm của dacsanquenha.com.vn có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết các sản phẩm của 
dacsanquenha.com.vn có nguồn gốc từ vùng biển thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Quảng Ngãi và một số vùng biển khác của Việt nam. Sản phẩm Hải Sản Mỗi Ngày cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại.
Hải sản được tàu cá của gia đình đánh bắt vào rồi được chúng tôi lựa chọn chuyển trực tiếp vào cung cấp đến Khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

TRÂN TRỌNG!!!