Lượt truy cập: 74835

Hợp Tác Kinh Doanh

GỬI QUÝ ĐỐI TÁC:
 
Bạn đang quản lý nhà hàng, quán ăn hải sản, cần tìm kiếm nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín chất lượng? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, đi kèm chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác bền lâu cùng dacsanquenha.com.vn.
Hãy đến với dacsanquenha.com.vn để trải nghiệm dịch vụ đặt mua hải sản tươi sống tại nhà an toàn và tiện ích nhất. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn!!!

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chọn mua sản phẩm tại dacsanquenha.com.vn để chế biến thành những món ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn của gia đình. Đây chính là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của đội ngủ nhân viên chúng tôi đối với sức khỏe gia đình bạn.
 
Và chúng tôi luôn có chế độ giá ưu đãi đặc biệt với các đơn vị, công ty đặt hàng với số lượng lớn, và các đại lý bán buôn, bán lẻ khác. Và những trương trình tặng quà, khuyến mãi cực shock nhân những dịp đặc biệt.
 
Hoặc lúc rảnh rỗi mọi người thường làm gì: lướt net, facebook, zalo đúng không? Nhưng nếu bạn chỉ lướt net, facebook, zalo không mà cuối tháng lảnh lương bạn thấy thế nào, tuyệt với quá đúng không? Điện kiện thật đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi!!! 
 
Sau cùng, chúng tôi  xin gởi đến các bạn lời chúc sức khỏe, nhiều may mắn, thành đạt và mỗi khi muốn mua, thực phẩm, hải sản hoặc đặc sản vùng miền thì hãy nhớ đến dacsanquenha.com.vn nhé!!!

 
TRÂN TRỌNG!!!