Lượt truy cập: 74871

Chính Sách Giao Hàng


1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :


Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại dacsanquenha.com.vn có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Giao hàng miễn phí trong phạm vi 10 Km tính từ các Trung tâm của dacsanquenha.com.vn – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

- Phí vận chuyển phát sinh : Còn những quý khách hàng ở các quận lân cận thành phố HCM thì dacsanquenha.com.vn sẽ báo giá ship cho từng quý khách hàng và quý khách sẽ chỉ phải trả từ 20.000-40.000 vnđ/ 1 lần Ship hàng tùy khu vực.

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

- Các đơn hàng mua thông thường trong ngày( không có ưu đãi giá) trong phạm vi 10Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

- Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), trước 12h00 trong phạm vị 10Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

- Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 12h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình mà dacsanquenha.com.vn sẽ sắp xếp.

- Trong một số trường hợp khách quan dacsanquenha.com.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, dacsanquenha.com.vn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA:

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

- Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm).

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

- Nếu dịch vụ vận chuyển do dacsanquenha.com.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ dacsanquenha.com.vn đến quí khách.

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0946.280.811.

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì dacsanquenha.com.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ dacsanquenha.com.vn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 


XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!!!