Lượt truy cập: 74817

DANH MỤC SẢN PHẨM


zoomable

Dồi Sụn Hà Thành (500G)

Mã sản phẩm: DS197

Loại sản phẩm: --- Thực Phẩm Khác

Giá : 1 VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dồi sụn là món ngon dễ làm, nó được làm từ sụn heo,mỡ heo,đậu xanh và rau húng quế nên khi ăn sẽ thấy 1 phần sụn giòn sần sật, nhân thịt ngọt bùi, thơm mùi húng quế, rất hấp dẫn. Vào những ngày trời mưa lạnh, quây quần bên bếp than hồng ấm áp, có những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi, chắc chắn khiến bạn mê mẩn.



Cách làm dồi sụn:

Sụn heo và mỡ heo mua về luộc chín sau đó bằm nhỏ.Cho mỡ heo vào chung với sụn heo rồi trộn đều. Chuẩn bị một chiếc tô lớn, trộn chung phần sụn và mỡ vừa băm cùng với  thịt heo xay, một chút hành tây cắt hạt lựu, một chút  rau húng quế cắt nhỏ, một ít rau răm cắt nhỏ, hành lá cắt nhỏ, đậu xanh rang giã nhỏ, 1 chút đường, chút  nước mắm, ít canh hạt nêm, 1 ít  rượu mai quế lộ, 1 ít dầu điều, 1 ít tiêu sọ, trộn đều tất cả. Ướp nhân ít nhất 30 phút cho thấm gia vị.



Làm sạch bên trong lòng non, rửa qua rượu gừng cho khử bớt mùi hôi. Cột 1 đầu bộ lòng, chuẩn bị một chiếc phễu, nhét phần đầu nhọn của phễu vào miệng lòng rồi giữ chặt. Lần lượt nhồi nhân thịt sụn vào lòng heo cho đến khi hết. Sau khi nhồi xong dùng chỉ thực phẩm cột và chia lòng thành từng đoạn theo độ dài tùy ý.

Chuẩn bị một nồi nước ấm, cho dồi vào luộc từ 5-7 phút. Trong quá trình luộc, khi thấy dồi vừa chuyển màu đục thì lấy que xiên tre châm vào từng khúc dồi cho khí hơi bên trong xì thoát ra, làm dồi sụn không bị quá căng, dễ bị rách khi luộc hoặc khi nướng. Sau khi luộc xong, lấy dồi ra để nguội, sau đó cắt rời từng khúc dồi, lấy que xiên xiên vào từng khúc.



QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 
 
- Sản Phẩm Sau Khi Làm Sạch Sẽ Được Đóng Gói Dạng Túi Sau Đó Hút Chân Không Và Bảo Quản Trong Môi Trường Đông Lạnh Để Giữ Được Độ Tươi Ngon.
 
- Đơn Vị Tính: Túi
 
- Khối Lượng: 500G
 
- Mô Tả: Dồi Sụn
 


 
BẢO QUẢN SẢN PHẨM:
 
- Bảo Quản: Ngăn Đông Tủ Lạnh
 
- Thời Hạn: 6 Tháng
 
- Tuy Nhiên Bạn Không Nên Để Quá Lâu Để Sản Phẩm Giữ Được Hương Vị Tươi Ngon Nhất.
 
 
CÁC MÓN ĂN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ DỒI SỤN



Dồi sụn nướng




Dồi sụn hấp